Vận động viên bóng đá uống JEX có tốt không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, em năm nay 22 tuổi, là vận động viên bóng đá. Vì hằng ngày em phải tập luyện nên em muốn cho xương khớp của mình chắc khỏe hơn. Vậy em có thể dùng sản phẩm JEX thế hệ mới thường xuyên mỗi ngày để hỗ trợ cho xương khớp của mình không? Em cảm ơn chuyên gia!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Ngay từ sau tuổi trưởng thành, cả sụn và xương dưới sụn đều có dấu hiệu lão hóa, tổn thương. Lâu ngày, sự tổn thương này gây nên các bệnh xương khớp, mà đặc biệt là thoái hóa khớp. Hơn nữa, bạn là một người chơi thể thao nên khó tránh khỏi cường độ vận động cao hoặc chấn thương… Tất cả những yếu tố trên đều thúc đẩy quá trình thoái hóa khớp diễn ra nhanh hơn, nên phòng ngừa các vấn đề về xương khớp là điều rất quan trọng đối với bạn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng JEX Thế hệ mới mỗi ngày để giúp gia tăng sự chắc khỏe và dẻo dai cho xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp một hiệu quả và an toàn. JEX thế hệ mới chứa các tinh chất có nguồn gốc từ thiên nhiên như Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… tác động vào cơ chế bệnh sinh, giúp bảo vệ xương khớp toàn diện hơn, hạn chế chấn thương do vận động, chơi thể thao.

Chúc bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

05:00 23/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ