JEX Running 2022 – giải chạy cộng đồng gây quỹ phẫu thuật xương khớp

JEX Running là giải chạy cộng đồng do nhãn hàng JEX thế hệ mới – giúp giảm đau, bảo vệ xương khớp chắc khỏe kết hợp báo điện tử VnExpress đồng tổ chức. Giải chạy sẽ diễn ra vào sáng 03/7/2022 tại đường Tân Trào, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.HCM)

Jex Running

Với 2 cự ly là 3km và 6km cùng mục đích “fun run”, JEX Running 2022 phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả những người mới bắt đầu chạy bộ, người lớn tuổi/ nhỏ tuổi hay những ai bị bệnh khớp nhẹ. Thông qua giải chạy, mỗi cá nhân, gia đình vừa có thể trải nghiệm ngày nghỉ cuối tuần đầy giải trí, vừa có cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn, và đặc biệt, vừa góp phần ủng hộ quỹ phẫu thuật xương khớp, giúp “hồi sinh” hệ vận động cho những người bệnh khớp gặp khó khăn.

Cụ thể, mỗi 1km runner hoàn thành tại đường chạy sẽ ủng hộ 10.000 đồng vào Quỹ “Vì sống là động” để hỗ trợ chi phí cho các bệnh nhân xương khớp đang chờ được phẫu thuật. Ngoài ra, người chạy cũng có thể ủng hộ quỹ bằng cách check-in tại sự kiện:

  • Mỗi người đăng ký, tham gia chạy và check-in tại sự kiện JEX Running post facebook với hashtag #JEXRunning2022, #Visongladong sẽ quy đổi 10.000 đồng vào quỹ phẫu thuật xương khớp.

  • Mỗi người tham gia check-in tại khu vực trạm JEX trong sự kiện và post facebook với hashtag #JEX #TramJEX sẽ quy đổi 20.000 đồng vào quỹ.

Quỹ phẫu thuật xương khớp “Vì sống là động” do nhãn hàng JEX thế hệ mới tài trợ. Tổng số tiền gây quỹ sẽ được cập nhật công khai sau khi kết thúc giải tại trang báo điện tử https://run.vnexpress.net/, website jex.com.vn, website vandong365.com và fanpage JEX – Chuyên gia xương khớp. Bệnh nhân xương khớp có hoàn cảnh khó khăn, cần phẫu thuật sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị và được thực hiện phẫu thuật tại Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Chương trình Jex Running

JEX Running khuyến khích cả gia đình cùng tham gia để bảo vệ xương khớp (Ảnh minh họa: VnExpress Marathon)

Giải chạy JEX Running 2022 có hệ thống giải thưởng rất hấp dẫn. Không chỉ trao giải cho thành viên cá nhân mọi độ tuổi về đích sớm nhất, JEX Running còn có thêm nhiều giải thưởng thú vị như:

  • Thành viên cá nhân có độ tuổi 30-40, 40-50, 50+ về đích sớm nhất.
  • Những nhóm từ 4-10 thành viên cùng nắm tay nhau về đích nhanh nhất
  • Thành viên lớn tuổi nhất/ nhỏ tuổi nhất tham dự giải và hoàn thành cự ly
  • Thành viên có trang phục ấn tượng nhất.
  • Gia đình/thành viên có bức ảnh cosplay trang phục ấn tượng và đạt tương tác cao nhất trên Facebook.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 110 triệu đồng.

Tham gia giải chạy, các vận động viên sẽ nhận được túi race-kit gồm áo, mũ, BIB chạy từ ban tổ chức. Hoàn thành cự ly, runner sẽ tiếp tục nhận huy chương cùng vật phẩm cho người chiến thắng.

Ngoài ra, vận động viên còn được lượng giá sức khỏe cơ xương khớp trước khi chạy, tham gia chuỗi workshop tư vấn về dinh dưỡng, chế độ tập luyện và các phòng tránh các vấn đề về xương khớp; khám và tư vấn sức khỏe cho runner; được trang bị những loại máy điều trị căng cơ, thư giãn cho vận động viên sau giải chạy.

Bà Lê Hồng Ngọc (Giám đốc Marketing Công ty Dược phẩm ECO) cho biết, thông qua giải chạy, JEX muốn truyền đi thông điệp “vì sống là động”, khuyến khích cộng đồng cùng nâng cao tinh thần thể dục thể thao, cải thiện sức khỏe xương khớp. Bởi hệ vận động chắc khỏe, linh hoạt chính là nền tảng cho cuộc sống năng động, tích cực, dễ dàng làm những việc mình yêu thích.

Bạn đọc yêu thích chạy bộ có thể theo dõi thêm thông tin về JEX Running tại đây.

18:21 13/06/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Bài viết khác


Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ