Cách cải thiện đau đầu gối, thoái hóa cột sống thắt lưng

Câu hỏi:

Tôi bị đau thắt lưng trái đã hơn 15 năm. Có khám và chụp X - quang, BS nói tôi bị thoái hóa cột sống; không uống thuốc gì hết, chỉ tập đi bộ 60 phút mỗi sáng. Có chơi tennis 1 lần/ tuần. Gần đây có khám lại, BS cho chụp X - quang và có kết quả ghi nhận như sau: Thoái hóa khớp cột sống thắt lưng - Cung đốt sống hẹp khe khớp sau. Hai khớp gối cũng bị đau, bên trái đau nhiều hơn bên phải. Đứng khoảng 15 phút và ngồi lâu khoảng 20 phút (đúng tư thế là thẳng lưng và có tựa lưng) thì bị đau. Kính nhờ BS tư vấn và hướng dẫn cải thiện. Xin cám ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Bạn bị đau ở cột sống và khi chụp X-quang có dấu hiệu thoái hóa đốt sống thắt lưng, đồng thời đi bộ 60 phút/ngày, gây nên đau khớp gối, như vậy khớp gối chắc cũng bị thoái hóa. Tốt nhất, đối với trường hợp của bạn, bơi là biện pháp tốt hơn là đi bộ và khi bơi, cột sống và khớp gối cũng được giải quyết các triệu chứng đau và mỏi.

Đồng thời, JEX thế hệ mới còn giúp giảm đau nhanh và an toàn, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, bằng cách kích thích tế bào sụn sản xuất các chất căn bản, tăng cường chất lượng dịch khớp. Nhờ vậy, xương khớp sẽ dẻo dai, hoạt động trơn tru hơn, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, cột sống

 

Chúc bạn vui, khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN