Đang bị bệnh huyết áp, uống JEX thế hệ mới trị đau khớp được không?

Câu hỏi:
Tôi có bệnh gút và huyết áp, gần đây lại thường xuyên bị đau nhức khớp. Vậy tôi uống JEX thế hệ mới có được không?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

 

Trước tiên anh cần đi khám nếu đau nhức khớp mới xuất hiện để tìm nguyên nhân và điều trị thích hợp. Nếu đau khớp do gout thì cần tái khám để bác sĩ theo dõi tình trạng uric acid của anh và điều chỉnh thuốc thích hợp.  

 

JEX thế hệ mới có tác dụng giảm đau nhức xương khớp, phòng viêm khớp và hỗ trợ cải thiện các bệnh về xương khớp, tăng độ bền dẻo dai cho khớp nhờ sự kết hợp của các thành phần như chiết xuất từ màng vỏ trứng Eggshell Membrane, Chondroitin Sulfate, chiết xuất từ vỏ cây liễu White Willow Bark, chiết xuất từ nghệ Turmeric Root, Collagen Peptide, Collagen Type 2… Tất cả các tinh chất này đều đã được kiểm chứng về hiệu quả giảm đau, giảm viêm và rất an toàn cho cơ thể.

 

Người mắc bệnh gout có kèm huyết áp cao hoàn toàn có thể dùng được JEX thế hệ mới mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Với liều dùng 2 viên/ngày, JEX thế hệ mới có nguồn gốc 100% thiên nhiên không chỉ có tác dụng giảm đau hiệu quả, cải thiện tình trạng tê cứng khớp mà còn giúp tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, gia tăng sự chắc khỏe, dẻo dai của hệ vận động, hạn chế sự thoái hóa xương khớp do bệnh gout gây ra một cách hiệu quả và an toàn, giúp bạn vận động linh hoạt, tự chủ cuộc sống.

 

Lưu ý, để các thuốc đều phát huy tốt khả năng của nó, anh nên dùng JEX thế hệ mới và thuốc huyết áp, thuốc cải thiện gout cách nhau khoảng 2 giờ.

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 

05:00 03/10/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ