Dùng JEX thế hệ mới hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp được không?

Câu hỏi:
Bố tôi 58 tuổi, đi khám bệnh thì kết quả là thoái hóa khớp, phải uống thuốc theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Vậy bố tôi uống thêm JEX thế hệ mới để giảm đau, cải thiện bệnh thì được không? 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,
 

Trường hợp của bố bạn, bên cạnh việc tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ thì nên dùng thêm JEX thế hệ mới, với liều dùng 2 viên/ngày (sáng, tối), mỗi lần dùng 1 viên, uống sau bữa ăn. JEX giúp hỗ trợ tái tạo sụn khớp, hạn chế viêm hiệu quả và an toàn nên dễ sử dụng lâu dài hơn thuốc tây vốn có nhiều tác dụng phụ, làm bệnh nhân khó tuân thủ.

 

JEX thế hệ mới là sự tổng hợp của rất nhiều tinh chất quý từ thiên nhiên gồm: Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… được tinh chiết bằng công nghệ hiện đại bậc nhất của Mỹ được bảo toàn dưỡng chất. Khi những hoạt chất sinh học này đi vào cơ thể giúp hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng viêm, bằng cách ngăn không cho cơ thể sản sinh các tự kháng thể kháng màng hoạt dịch và sụn khớp, phá hủy chính xương khớp của mình gây ra tình trạng thoái hóa khớp. 

 

Đồng thời, JEX thế hệ còn giúp hỗ trợ giảm đau nhanh và an toàn, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, bằng cách kích thích tế bào sụn sản xuất các chất căn bản, tăng cường chất lượng dịch khớp. Nhờ vậy, hỗ trợ xương khớp sẽ dẻo dai, hoạt động trơn tru hơn, đồng thời làm chậm quá trình thoái hóa khớp.


Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN