Dùng JEX thế hệ mới lâu dài có bị tác dụng phụ không ?

Câu hỏi:
Chào chuyên gia, mẹ cháu bị đau nhức khớp gối đã nhiều năm do bệnh thoái hóa khớp. Theo thời gian hai gối cũng bị teo nhỏ lại, đi đứng không được nhanh nhẹn như xưa. Cháu đã mua JEX thế hệ mới cho mẹ dùng để cải thiện các vấn đề trên, nhưng liệu dùng lâu dài ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ?
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,
 
Thoái hóa khớp là bệnh lý phổ biến thường xảy ra ở người cao tuổi. Bình thường, sụn khớp nguyên vẹn, trơn láng và cấu trúc xương dưới sụn ổn định. Tuy nhiên, khi khớp bị thoái hóa, sụn khớp bị bào mòn, xù xì và nặng hơn có thể trơ ra đầu xương dưới sụn. Đồng thời, vùng xương dưới sụn cũng thay đổi cấu trúc dẫn đến phản ứng tạo các chất gây viêm, xuất hiện các triệu chứng như đau, sưng tấy.
 

JEX thế hệ mới chứa các tinh chất thiên nhiên Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… không chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm viêm, giảm đau xương khớp hiệu quả mà còn giúp hỗ trợ tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, tăng mật độ khoáng chất của xương, giúp hỗ trợ xương chắc khỏe.

Riêng với bệnh thoái hóa khớp, sử dụng JEX thế hệ mới hỗ trợ ngăn ngừa quá trình viêm tại khớp, làm chậm quá trình thoái hóa nhờ khả năng ức chế quá trình hình thành tự kháng thể kháng màng hoạt dịch và sụn khớp; đồng thời làm giảm các chất gây viêm như interleukin 1, interleukin 6, TNF-α, interferon gamma…  

 

Các thành phần trong JEX thế hệ mới đã được kiểm chứng về tính hiệu quả và an toàn khi sử dụng lâu dài. Vì thế, mẹ bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng JEX thế hệ mới.
 

Chúc bạn và mẹ luôn vui khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 

12:00 22/07/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ