Dùng JEX thế hệ mới trong bao lâu thì có tác dụng?

Câu hỏi:
Tôi có bệnh thoái hóa đốt sống cổ nên thường xuyên bị đau nhức, khó chịu. Vậy nếu tôi dùng JEX thế hệ mới thì trong bao lâu sẽ có tác dụng?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,
 

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX thế hệ mới.
 

JEX thế hệ mới chứa các tinh chất quý từ thiên nhiên (Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate…), không chỉ giúp giảm viêm, giảm đau xương khớp hiệu quả mà còn có khả năng kích thích tế bào sụn sản xuất các chất căn bản (chất nền) như Collagen và Aggrecan để tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng cường chất lượng dịch khớp. Từ đó, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, phòng và hỗ trợ cải thiện hiệu quả bệnh thoái hóa khớp, trong đó có thoái hóa đốt sống cổ.

 

Các nghiên cứu về thành phần trong JEX thế hệ mới  cũng chứng minh rõ hiệu quả cải thiện chỉ sau vài tuần sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả của JEX thế hệ mới đến nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa hấp thu của mỗi người, tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, thời gian mang bệnh đã lâu hay mới… Vì thế, bạn nên dùng JEX thế hệ mới  thường xuyên để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Chúc  bạn sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 

05:00 16/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ