Hỗ trợ cải thiện bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng JEX?

Câu hỏi:

Gửi trung tâm tư vấn. Hiện tại, tôi đang bi đau lưng, đau cổ và tê buốt bả vai trái. Tôi đi khám ở bệnh viện 108 TW thì chuyên gia chẩn đoán bị thoái hóa cột sống cổ và bị thiểu năng hệ động mạch sống nền. Trong thời gian uống thuốc của chuyên gia kê thi không thấy đau, sau khi hết thuốc thì lại đau. Xin hỏi tôi có thể dùng JEX để cải thiện bệnh được không? Xin cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

JEX không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc khắc phục bệnh. Trong giai đoạn này, việc cải thiện nội khoa (dùng thuốc) là vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc dùng thuốc theo toa của chuyên gia, bạn có thể dùng JEX để cung cấp các dưỡng chất có lợi cho sụn và xương dưới sụn, giúp cho việc cải thiện tình trạng bệnh đạt hiệu quả hơn.

bệnh thoái hóa cột sống, nguyên nhân chính thường gặp là do quá trình thoái hóa sụn khớp và tổn thương xương dưới sụn. Bệnh thường gây biến chứng là làm cho các đĩa đệm thoát ra khỏi trục đốt sống chèn ép vào rễ thần kinh dọc đốt sống từ cổ xuống lưng gây đau, tê lan tỏa.

JEX chứa nhiều tinh chất thiên nhiên quý (Collagen Type 2, Collagen Peptide, Eggshell Membrane, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… ) có tác dụng ức chế yếu tố gây viêm màng hoạt dịch (là các cytokines TNF-α, interleukin 1, interleukin 6, interferon gamma và tự kháng thể), giảm đau hiệu quả, đồng thời giúp tái tạo sụn và xương dưới sụn, đảm bảo độ vững chắc cho khớp gối. Khi quá trình viêm màng hoạt dịch được kiểm soát sẽ giảm thiểu nguy cơ chọc hút dịch khớp và nhiều biến chứng khớp gối nguy hiểm khác cho mẹ của bạn.

Xem thêm: Https://jex.com.vn

Chúc bạn vui, khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN