Khớp gối đau và kêu lục cục có nên uống JEX thế hệ mới?

Câu hỏi:
Bà nội tôi đã ngoài 70 tuổi, sức khỏe vẫn tốt nhưng hay bị đau nhức xương khớp, đặc biệt là khớp gối. Mỗi lần bà lên xuống cầu thang thường đau đầu gối và có tiếng kêu lục cục. Cho hỏi bà tôi có uống JEX thế hệ mới được không? Nhất Trung (Di Linh, Lâm Đồng)
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,
 

Ở tuổi 70 của bà bạn, xương khớp đang trong quá trình lão hóa. Những triệu chứng như đau nhức khi vận động, lên xuống cầu thang, cứng khớp vào buổi sáng, phát ra những tiếng lục cục và lạo xạo là những dấu hiệu rất điển hình của tình trạng thoái hóa khớp.

 

JEX thế hệ mới là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt dành cho xương khớp, với thành phần là 100% từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ giảm đau, tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, hỗ trợ cải thiện các vấn đề về xương khớp đã được kiểm chứng về hiệu quả, an toàn với người cao tuổi, an toàn với người đang có vấn đề huyết áp và tim mạch, không gây đau bao tử và không gây phù, tích nước.

 

Đối với trường hợp của bà bạn, việc sử dụng JEX thế hệ mới mỗi ngày 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 01 viên và uống sau bữa ăn sẽ giúp hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ xương khớp toàn diện hơn, giúp hỗ trợ giảm đau, bớt bị khô khớp, hạn chế tiếng kêu lục cục và phòng ngừa thoái hóa khớp hiệu quả. 

 

Sản phẩm Jex thế hệ mới

 

Bên cạnh việc sử dụng JEX thế hệ mới, bạn nên khuyên bà bà phải hạn chế leo cầu thang nhằm giảm tổn thương cho khớp gối, thay vào đó nên thường xuyên thực hiện những bài tập thể dục sẽ giúp giảm tình trạng co cứng cơ ở khớp gối, cải thiện cơn đau khá tốt. Thỉnh thoảng bạn cũng nên đưa bà đi khám chuyên khoa xương khớp ít nhất 2 lần/năm để theo dõi bệnh tốt hơn.

Bài viết liên quan: Khớp gối kêu lạo xạo là bệnh gì?

Chúc bà bạn vui, khỏe!
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 

12:00 20/07/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ