Thuốc chữa bệnh đau khớp gối khi chơi tennis

Câu hỏi:

Cho mình hỏi đây là thực phẩm chức năng hay thuốc? So sánh với các loại Glucosamine bán trên thị trường về hiệu quả như thế nào? Dùng như thế nào là đạt hiệu quả lâu dài? vì mình chơi tennis, có hiện tượng đau khớp gối.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

  • JEX thế hệ mới được dùng để phục hồi, tái tạo và bảo vệ sụn khớp ức đòn mà thành phần chính là các dưỡng chất thiên nhiên như Eggshell Membrane, Collagen Peptide, Collagen Type 2, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate và White Willow Bark. Với hoạt tính sinh học cao, các dưỡng chất thiên nhiên này sẽ tác động trực tiếp lên sụn khớp, kiểm soát quá trình viêm tại khớp ức đòn, từ đó giúp cháu giảm đau an toàn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ cải thiện mật độ khoáng xương, tăng sức bền cho xương dưới sụn, giúp xương khớp toàn thân bền bỉ, dẻo dai trong các vận động và di chuyển.
  • Sản phẩm không thay thế thuốc khắc phục bệnh.
  • Các nghiên cứu lâm sàng đã khẳng định Collagen type II không biến tính hiệu quả vượt trội hơn cả Glucosamin + Chondroitin.

Chúc bạn vui, khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 
12:00 06/12/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ