Uống JEX có ảnh hưởng đến bao tử không?

Câu hỏi:

Ba tôi nay đã 72 tuổi mới vừa bị đau khớp chân, uống thuốc viêm khớp tây y thì lại bị xuất huyết bao tử, bây giờ bao tử đã lành rồi, nay uống thuốc này có ảnh hưởng bao tử không ( vì ba tôi còn đau khớp mà không dám cho uống thuốc kháng viêm như toa của chuyên gia , vì thấy má tôi có dùng thấy thuốc này có hiệu quả tốt) ? xin cám ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX Thế hệ mới

JEX thế hệ mới có chứa tinh chất quý từ thiên nhiên, đồng thời bổ sung tinh chất Turmeric (chứa Curcumin) có trong nghệ với chiết xuất cao 8:1, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng về tính hiệu quả và FDA chứng nhận an toàn. Những người bị đau bao tử (dạ dày) hoàn toàn có thể dùng được JEX mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, ba của bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng JEX lâu dài để giúp giảm đau, tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Với liều dùng 2 viên/ngày (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên, uống sau buổi ăn, JEX tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, giảm đau hiệu quả, an toàn, giảm đau nhức khớp hiệu quả, tăng cường sự chắc khỏe, dẻo dai của khớp, làm chậm tiến trình tiến triển của bệnh.

Chúc ba bạn mau khỏe!

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

05:00 08/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ