Uống JEX thế hệ mới có ảnh hưởng đến dạ dày không?

Câu hỏi:
Tôi bị thoái hóa khớp, đồng thời đau dạ dày nhiều năm nay. Tôi muốn dùng JEX thế hệ mới để cải thiện bệnh nhưng liệu có ảnh hưởng đến dạ dày hay không? Xin tư vấn giúp tôi, cảm ơn chuyên gia. Phan Thị Lệ Hằng (Đồng Nai)
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào chị,

 

JEX thế hệ mới là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xương khớp được sản xuất tại Mỹ, chứa tinh bộ tinh chất thiên nhiên Eggshell Membrane (chiết xuất màng vỏ trứng), Collagen Type 2 không biến tính, Collagen Peptide, Chondroitin Sulfate… đã được kiểm chứng về hiệu quả và an toàn với người dùng từ 18 tuổi trở lên, kể cả người bệnh tiểu đường, tim mạch.  

 

Đặc biệt, trong JEX thế hệ mới có bổ sung tinh chất nghệ (Turmeric Root chứa Curcumin) chiết xuất cao 4:1, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày.  Do đó, những người bị đau dạ dày (bao tử) có thể dùng được mà không sợ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 

Chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng JEX thế hệ mới để giúp hỗ trợ giảm đau khớp, hỗ trợ cải thiện bệnh thoái hóa khớp mà không sợ ảnh hưởng đến dạ dày. Với liều dùng 2 viên mỗi ngày, sau khi ăn, JEX thế hệ mới hỗ trợ tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, hỗ trợ giảm đau hiệu quả, an toàn, cải thiện tình trạng tê cứng khớp, gia tăng sự vận động và dẻo dai của khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Xem thêm: Thoái hóa khớp là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

 

Chúc chị sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 

12:00 12/07/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ