Uống JEX thế hệ mới có bị nóng không?

Câu hỏi:
Chuyên gia cho em hỏi là uống JEX thế hệ mới có bị tác dụng phụ gì không ạ? Và thuốc này uống có bị nóng không? Người nhà em đang uống một số thuốc bổ xương khớp nhưng nói là rất nóng người và phải uống nhiều nước.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

JEX thế hệ mới là sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp được tinh chiết hoàn toàn từ thiên nhiên, đã được kiểm chứng về tính hiệu quả và được chứng nhận an toàn, không gây tác dụng phụ ngoài mong muốn, không gây nóng gan, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gan, thận, dạ dày (bao tử). Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng JEX thế hệ mới lâu dài.

 

JEX thế hệ mới chứa các tinh chất quý từ thiên nhiên, giúp ngăn ngừa viêm, giảm đau xương khớp, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, bảo vệ xương khớp toàn thân chắc khỏe. Bạn có thể sử dụng với liều dùng 2 viên/ngày (sáng, tối – mỗi lần 1 viên).

 

Hiện nay, JEX thế hệ mới hiện đã được bán tại khắp các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc bạn có thể đặt mua online tại jex.com.vn

 


Chúc bạn vui, khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

12:00 11/12/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ