Khớp kêu lục cục khi lên xuống cầu thang là bệnh gì?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 38 tuổi, mỗi lần đi lên xuống cầu thang có hiện tượng các khớp kêu lục cục. Hỏi hiện tượng đó là bị gì. Tôi có dùng JEX được không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Các khớp phát ra tiếng kêu lục khục mỗi khi lên xuống cầu thang có thể là dấu hiệu phản ánh tình trạng khớp đạng bị khô do thiếu chất nhờn hoặc nguy hiểm hơn là thoái hóa khớp. Tuy nhiên, để biết được chẩn đoán chính xác, bạn cần đi khám chuyên khoa cơ – xương – khớp càng sớm càng tốt. Dựa vào kết quả thăm khám, chuyên gia sẽ có hướng cải thiện hiệu quả.

 

Và dù bạn bị khô khớp hay thoái hóa khớp cũng nên dùng JEX để giúp tăng cường sự chắc khỏe cho xương khớp, cải thiện dịch khớp, duy trì sự chắc khỏe của hệ vận động, hạn chế tình trạng đau nhức.

 

JEX chứa các tinh chất từ tự nhiên như Eggshell Membrane (chiết xuất màng vỏ trứng), Collagen Type 2 không biến tính, Collagen Peptide, Turmeric Root (chiết xuất nghệ), Chondroitin Sulfate… có tác dụng tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, gia tăng sự chắc khỏe của xương khớp từ đó cải thiện số lượng và chất lượng dịch khớp, cải thiện tình trạng khô cứng khớp, giúp khớp hoạt động trơn tru, chậm thoái hóa. Đồng thời, JEX còn giúp giảm đau nhức xương khớp hiệu quả, cải thiện khả năng vận động của khớp.

 

JEX cũng đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn, vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng lâu dài mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm: Đau đầu gối khi leo cầu thang là bệnh gì?
 
 
Chúc bạn nhiều sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

05:00 19/10/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ